Nhập sỉ đá thạch anh giá rẻ nhất ở đâu ?

Nhập sỉ đá thạch anh giá rẻ nhất ở đâu ?

Nhập sỉ đá thạch anh rẻ nhất ở đâu tại thị trường Việt Nam?. Đá thạch anh có những loại nào, các sản phẩm từ đá thạch anh và tại sao nên kinh doanh vòng đá thạch anh… Tất tần tật các câu hỏi sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây. Cùng 86Gems tìm hiểu nhé.

Đá thạch anh là gì?


Thạch anh (Quartz) là khoáng vật phổ biến nhất trong vỏ trái đất và được dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như điện tử, quang học và ngọc học… Tên Thạch Anh được xuất xứ từ ngôn ngữ Slavic có nghĩa là cứng, nó bắt đầu được sử dụng rộng rãi từ thế kỷ 16.

Đá thạch anh tự nhiên tại Việt Nam
Đá thạch anh tự nhiên tại Việt Nam
Màu sắc Từ không màu đến các màu sắc khác nhau tùy loại thạch anh
Thành phần chính SiO2
Độ cứng 7/10 Mohs
Ánh Thủy tinh

Đá thạch anh có những loại nào?


Thạch anh là một nhóm với nhiều biến thể khác nhau có cùng thành phần hóa học (SiO2) và các tính chất vật lý, nhưng khác nhau về màu sắc và đặc điểm kết tinh. Theo đặc điểm kết tinh của tinh thể, nhóm thạch anh được phân thành hai loại.

  • Thạch anh kết tinh (các tinh thể có thể nhìn thấy bằng mắt thường) bao gồm các biến thể: thạch anh tím, thạch anh xanh, thạch anh pha lê, thạch anh màu lam, thạch anh vàng, thạch anh mắt chim ưng, prasiolit, thạch anh mắt mèo, thạch anh ám khói, thạch anh hồng và đá mắt hổ (thạch anh mắt hổ).
Đá mắt hổ rất dễ kinh doanh với lợi nhuận cao
Đá mắt hổ rất dễ kinh doanh với lợi nhuận cao
  • Thạch anh ẩn tinh (các tinh thể có kích thước micro và không nhìn thấy bằng mắt thường) được gọi là canxedon và bao gồm các biến thể: Mã não, gỗ hóa đá, chrysopras, bloodstone, jasper, carnelian, mã não rêu và sard.

Ngoài ra không được liệt kê vào 2 danh sách này là dòng thạch anh tóc (như thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc đỏ …). Chúng hình thành do sự cộng sinh của sợi rutile và sợi tourmaline cộng sinh với thạch anh.

Nhập sỉ đá thạch anh ở đâu?


Đá thạch anh giá sỉ có bán ở rất nhiều kho ở Việt Nam. Do trữ lượng thạch anh ở nước ta không hề bé, nên giá của đá thạch anh cũng rất phải chăng. Tuy nhiên tùy vào loại đá thạch anh, hình dáng kiểu cắt và chất lượng của đá mà giá thành lại khác nhau. Để lấy sỉ đá thạch anh với giá gốc chỉ có cách duy nhất là đến tận nơi khai thác như ở Đaklak, Nghệ An và Thanh Hóa. Tuy nhiên bạn chỉ nhận được đá thô mà chưa chế tác, thường không có giá trị thương mại nhiều.

Tỳ hưu được tạc từ đá thạch anh thô
Tỳ hưu được tạc từ đá thạch anh thô

Tại kho bán buôn đá thạch anh 86gems bạn sẽ nhận được hàng thành phẩm sau chế tác với giá cả phải chăng nhất. Đá thô qua xưởng chế tác và đến tay cửa hàng, không hề qua bất kỳ trung gian nào.

Kinh doanh vòng đá thạch anh tốt không?


Để lấy sỉ đá thạch anh bạn cần biết sản phẩm gì từ loại đá này có thể kinh doanh được tốt nhất. Các sản phẩm có thể làm từ thạch anh đó là: Cầu đá, trụ đá, tượng phật, các linh vật (tỳ hưu, hồ ly, thiềm thừ…), vòng tay đá … Những sản phẩm càng tinh xảo, càng tỉ mỉ thì giá cả sẽ càng cao và ngược lại.

Những sản phẩm thịnh hành, dễ bán và phù hợp với phần lớn người sử dụng, tập đối tượng khách hàng vô cùng lớn như vòng đá thạch anh các loại, linh vật tỳ hưu cầu tài lộc, hồ ly cầu tình duyên. Với những sản phẩm như thế này bạn không bao giờ phải lo tìm khách mà khách sẽ tự tìm đến bạn.

Các bạn có thể nhập vòng đá giá sỉ và các linh vật cầu tài lộc tình duyên tại Kho bán sỉ vòng đá thạch anh lớn nhất Việt Nam 86gems mà không phải lo về giá. 86Gems vừa có đào tạo nhanh, vừa có nguồn hàng hóa đa dạng, chất lượng, giá cả cam kết rẻ nhất đủ các tiêu chí để các bạn lựa chọn. Thay vì phân vân lựa chọn các kho sỉ, bạn hãy dành thời gian nghiên cứu, học tập kiến thức về đá quý và cách bán hàng thì sẽ hiệu quả hơn đó.

Chúc các bạn thành công.


KÊNH LIÊN HỆ NHANH CỦA 86GEMS

 

0987600681
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon