Vòng đá Aquamarine giá sỉ mua theo gram ở đâu?

Vòng đá Aquamarine giá sỉ mua theo gram ở đâu?

Vòng đá Aquamarine giá sỉ chủ yếu trên thị trường được bán theo gram. Việc tính theo gram sẽ rất có lợi về giá cho các bạn đi nhập hàng. Cửa hàng và anh chị em bán hàng online nên chú ý đến việc này. Bài viết sau sẽ được 86gems giới thiệu chi tiết về Đá Aquamarine theo khoa học, các sản phẩm được làm từ đá Aqua và cách nhập sỉ đá aquamarine hiệu quả.

Đá Aquamarine là gì?


Đá aquamarine theo tiếng la tinh có nghĩa là màu xanh nước biển (tiếng Pháp – lau de mer) được Boece de Boot sử dụng vào năm 1604.

Đá Aquamarine thô tự nhiên ở Việt Nam
Đá Aquamarine thô tự nhiên ở Việt Nam

Aquamarine có nguồn gốc liên quan đến các đá granit, pegmatit granit, các mạch nhiệt dịch. Phân bổ chủ yếu ở Brasil, Nga, Australia, Miến Điện, Trung Quốc, Ấn Độ, Kenya, Mozambic, Madagascar, Namibia, Nigieria, Zambia, Zimbabwe và Hoa Kỳ.

Aquamarine có giá trị ngọc làm trang sức ở Việt Nam được phát hiện đầu tiên tại mỏ Xuân Lẹ (Thường Xuân, Thanh Hóa) vào năm 1985.

Tính chất hóa học của Aquamarine


Màu sắc Lam nhạt đến đậm, lục lam
Thành phần Al2Be3Si6O18
Độ cứng Mohs 7.5-8/10
Tỷ trọng 2.67 – 2.74
Chiết suất 1.564 – 1.596
Ánh Thủy tinh
Cát khai Không
Tính đa sắc Rõ (không màu/làm sáng – lục sáng)
Phát quang Không
Phổ hấp thụ 537,546,527

Xử lý và tổng hợp

Loại Aquamarine có màu nhạt khi được xử lý nhiệt ở nhiệt độ 400 – 450oC màu sẽ trở nên đậm và sáng hơn. Nếu tiếp tục xử lý ở nhiệt độ cao hơn, màu đậm sẽ lại biến mất. Aquamarine không màu hoặc màu lục nhạt khi được chiếu xạ tia gamma hoặc tia neutron sẽ chuyển sang màu vàng. Aquamarine được tổng hợp trong công nghiệp.

Vòng đá Aquamarine giá sỉ - hàng tự nhiên siêu đẹp
Vòng đá Aquamarine giá sỉ – hàng tự nhiên siêu đẹp

Nhận biết đá Aquamarine

Aquamarine dễ nhầm lẫn với euclas, kyanite, topaz, tourmaline, zircon, spinel tổng hợp và thủy tinh. Ở dạng thô, Aquamarine dễ dàng nhận biết bởi dạng tinh thể sáu phương hoàn chỉnh và màu xanh lam đặc trưng. Ở dạng chế tác phân biệt với topaz bởi tính đa sắc, với spinel tổng hợp và thủy tinh bởi tính đẳng hướng và dị hướng quang học. Phân biệt với tourmaline bởi tỷ trọng và chiết suất (Các giá trị của aquamarine thường thấp hơn).

Trên đây là kinh nghiệm danh cho các chuyên gia và nhà sưu tầm chuyên nghiệp. Người mua và sử dụng đá Aquamarine nên đi kiểm định tại các viện nghiên cứu để có thông tin chính xác nhất.

Đá Aquamarine làm được sản phẩm gì?


Đá aquamarine với gam màu dễ chịu phù hợp với rất nhiều người. Ở Việt Nam loại đá này còn có tên gọi khác là Ngọc Xanh Biển với độ cứng tương đối cao phù hợp với việc sử dụng hằng ngày. Các sản phẩm phong thủy được làm từ đá Aquamarine Ngọc Xanh Biển có thể kể đến như:

  • Vòng đá: kiểu hạt tròn, kiểu cắt giác, kiểu hình lu thống, kiểu đá vụn, kiểu mix bạc 925… Loại này là phổ biến nhất với giá cả phải chăng.
  • Mặt đá làm nhẫn: Loại đá siêu trong được cắt facet.
  • Vật phẩm phong thủy dùng để đeo tay, làm mặt dây chuyền hay nhẫn như: Tỳ hưu, hồ ly các dáng khác nhau, cỏ 4 lá, thiềm thừ, long quy, lu thống …

Vòng đá Aquamarine giá sỉ mua theo gram ở đâu?


Vòng đá Aquamarine giá sỉ tính theo gram có thể nhập trực tiếp từ xưởng đá 86gems. Tại đây bạn sẽ được lựa chọn vòng đá thoải mái theo kích thước và số lượng. Hàng hóa tràn ngập về đều đặn hàng tuần và hàng tháng, không lo bị cháy hàng.

Vòng đá aquamarine giá sỉ tại 86gems chất lượng vượt trội, giá rẻ bất ngờ
Vòng đá aquamarine giá sỉ tại 86gems chất lượng vượt trội, giá rẻ bất ngờ

Để chọn được hàng hóa tốt 86gems gửi đến các bạn một số tiêu chí sau để tăng thêm lợi nhuận:

  • Đầu tiên là vòng đá tính theo gram nên chọn những vòng dưới kích thước chuẩn. Ví dụ vòng 8 ly thì chọn đá 7,8 là ổn, vòng 10 ly chọn đá 9,8 là thoải mái. Việc chọn như vậy sẽ giảm đi rất nhiều chi phí nhập hàng. 10 ly tầm 30 gram nhưng 9,8 ly chỉ 28 gram thôi, khi nhân với đơn giá thì số tiền tiết kiệm được sẽ là rất lớn.
  • Làm hàng cho khách chỉ nên làm vừa tay khách và cho 1 hạt dự phòng. Nhập sỉ vòng đá aquamarine về có kích thước vòng tương đối rộng, bạn nên hỏi size tay khách để làm cho vừa. Những hạt thừa để lại có thể làm nhẫn một hạt hoặc dây chuyền một hạt để bán thêm lãi tương đối cao.
  • Vòng đá trơn bình thường nếu bạn mix thêm charm bạc 925 thì số tiền nhận về cao hơn gấp nhiều lần. Một vòng aquamarine giá sỉ nhập về có thể mix được 2 đến 3 vòng mix bạc, giá thì thoải mái chém tùy độ đẹp rồi.
Vòng mix bạc 925 sang trọng
Vòng mix bạc 925 sang trọng

Chúc các bạn thành công!


KÊNH LIÊN HỆ NHANH CỦA 86GEMS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0987600681
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon