Nhập sỉ charm bạc 925 ở đâu rẻ mà chất lượng nhất?

Nhập sỉ charm bạc 925 ở đâu rẻ mà chất lượng nhất

Nhập sỉ charm bạc 925 ở đâu rẻ mà chất lượng nhất? Chất liệu bạc dùng để làm phụ kiện mix vòng tay, đồ handmade luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà thiết kế. Nếu bạn là cửa hàng hoặc đơn giản là dân chuyên làm đồ handmade thì không nên bỏ qua bài viết này. Cùng 86gems tìm hiểu nhé.

Chất liệu bạc dùng để làm phụ kiện mix vòng tay, đồ handmade luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà thiết kế
Chất liệu bạc dùng để làm phụ kiện mix vòng tay, đồ handmade luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà thiết kế

Charm bạc 925 là gì?


Charm bạc 925 là vật liệu được sử dụng để mix vào vòng tay đá, vòng gỗ, vòng tay tết dây hoặc làm các loại đồ handmade khác như hoa tai hoặc vòng cổ… Như tên gọi charm bạc 925, thì chất liệu chính của chúng là từ bạc 925 hay còn gọi là bạc Ý. Bạc 925 có 92,5% là bạc nguyên chất và 7,5% là các kim loại khác.

Tại sao charm bạc không làm từ bạc 999 mà lại làm từ bạc 925? Câu trả lời rất đơn giản như sau. Charm bạc được thiết kế tỉ mỉ, rất phức tạp, có những thiết kế con vật hoặc hoa văn rất nhỏ chỉ đủ để mix vào vòng tay, hoa tai với kích thước milimet. Tính chất đặc biệt kim loại quý như vàng hay bạc đều là rất dẻo và dai, tuy nhiên dẻo mà không có độ cứng lại không phù hợp trong thiết kế. Do đó, để vừa cứng cáp mà vừa đủ dẻo dai, các nhà kim hoàn của Ý đã nghiên cứu và tìm ra tỉ lệ bạc cho gia công là 92,5% bạc nguyên chất. Cho đến ngày nay, tỉ lệ này vẫn được coi là tỉ lệ tiêu chuẩn của thế giới trong chế tạo các sản phẩm bạc.

Phân loại charm bạc 925?


Hạt charm bạc 925 có thể được phân loại theo cách sử dụng, kiểu thiết kế và loại bạc được sử dụng. Theo cách sử dụng thì charm bạc được chia thành các loại như: Charm nối (bi bạc, ống nối 1 đầu, ống nối 2 đầu…) , charm treo (dream catcher, mèo thần tài, cá chép…), charm liên kết khác (dây bạc, dây chờ, móc khóa…). Phân loại theo kiểu thiết kế như charm linh vật, charm trái tim, charm lá, charm ngôi sao mặt trăng, charm hoa sen … Mỗi loại thiết kế có rất nhiều loại nhỏ và đa dạng mẫu mã khác nhau.

Các phân loại cuối cùng của Charm bạc là theo loại bạc sử dụng: Charm bạc tháicharm bạc trắng. Vẫn là tỉ lệ bạc 92,5% tùy nhiên sự khác biệt chính của 2 loại bạc này nằm ở màu sắc lớp vỏ bạc. Nếu charm bạc 925 trắng mang sắc thái trắng sáng tinh khôi thì charm bạc Thái lại sở hữu gam màu nâu đen, ấn tượng. Tất cả charm làm từ bạc Thái sẽ đều phải trải qua công đoạn hun tạo màu nâu đen. Thêm một công đoạn kỳ công này nên bạc Thái thường có giá cả cao hơn chút, tuy nhiên ưu điểm vượt trội là bền màu theo thời gian. Đây là công thức đặc biệt do Thái Lan sáng tạo nên gọi là bạc Thái.

Charm kim tiền bạc trắng và bạc thái
Charm kim tiền bạc trắng và bạc thái

Nhập sỉ charm bạc 925 ở đâu giá tốt mà chất lượng


Charm bạc 925 giá sỉ và Charm bạc thái giá sỉ đều có thể tìm thấy tại Charm Bạc 925. Với bộ sưu tập các loại charm lên tới 4 con số thì bạn không cần phải phân vân tìm kiếm kho nào lớn hơn nữa. Kho sỉ charm bạc 925 lớn với giá cả cam kết rẻ nhất thị trường, với gần 3k đánh giá 5 sao trên shopee chỉ trong vòng chưa đến 6 tháng lên sàn chắc hẳn là đủ để nói lên sự uy tín của kho.

Nhập sỉ charm bạc 925 ở đâu rẻ mà chất lượng nhất
Nhập sỉ charm bạc 925 ở đâu rẻ mà chất lượng nhất

Từ charm bạc bạn có thể thiết kế vòng charm bạc 925 hay các sản phẩm handmade như vòng tai, vòng cổ với lợi nhuận lên tới 100% 1 sản phẩm. Một ví dụ đơn giản là charm cặp vòng tai với giá sỉ là 18k/cặp (giá tháng 10/2020) + 2 hạt đá loại rẻ tầm 30k, đắt thì tầm 50k. Sau thiết kế bạn có thể bán với giá thấp nhất là 150k, có nơi bán 250k 1 cặp nếu có thương hiệu tốt.

Chúc các bạn thành công!


KÊNH LIÊN HỆ NHANH CỦA 86GEMS

0987600681
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon