Nhập sỉ vòng mix charm bạc 925 ở đâu?

Nhập sỉ vòng mix charm bạc 925 ở đâu?

Có thể bạn chưa biết ngoài việc bán buôn vòng đá phong thủy và charm bạc 925, 86gems còn chuyên thiết kế các loại vòng tay mix charm bạc, charm vàng, mix đá bọc bạc… Nhập sỉ vòng mix charm bạc 925 tại 86gems có những ưu điểm, nhược điểm và cần lưu ý những gì? mời quý cửa hàng và các bạn đọc bài viết dưới đây.

Charm bạc 925 là gì? Tại sao lại sử dụng để mix vòng tay?

Charm bạc 925 là các sản phẩm mix được làm từ bạc 925 (92,5% là bạc nguyên chất). Các sản phẩm mix vô cùng đa dạng và phong phú như các loại hạt charm đầy đủ hình thù hoa văn, charm treo các linh vật, cỏ cây hoa lá, charm nối đủ hình dạng và kích cỡ. Charm bạc ngoài mix vào vòng tay có thể làm hoa tai hoặc mặt dây chuyền, phù hợp với hầu hết các loại trang sức đang có trên thị trường.

Charm bạc 925 là gì? Tại sao lại sử dụng để mix vòng tay?
Charm bạc 925 là gì? Tại sao lại sử dụng để mix vòng tay?

Với ưu điểm vượt trội về thiết kế, độ bền và giá cả phải chăng, charm bạc 925 đang dần chiếm lĩnh thị trường vòng đá phong thủy mix, thay thế hoàn toàn charm PANDORA đắt đỏ và ít mẫu mã.

Nhập sỉ vòng mix charm bạc 925 cần lưu ý những gì?

Sau đây là kinh nghiệm được đúc kết từ rất nhiều năm của các cửa hàng khi nhập sỉ vòng mix charm bạc. Những kinh nghiệm xương máu được chia sẻ công khai, hy vọng sẽ giúp các quý cửa hàng mới bắt đầu bớt bỡ ngỡ và sớm bắt nhịp được với thị trường đá phong thủy hiện nay.

Đầu tiên việc hiểu về charm bạc rất quan trọng. Hầu hết sự cố xảy ra khi các bạn mới vào nghề do chưa tìm hiểu kỹ về charm bạc đã vội bắt tay vào kinh doanh. Hàng charm bạc có 2 loại phổ biến là charm bạc trắng (bạc ý) và charm bạc thái.

  • Hàng charm bạc trắng ban đầu rất trắng sáng và được hầu hết các bạn mới kinh doanh lựa chọn. Loại sản phẩm này rất kén người sử dụng, nếu cơ địa không tốt, không biết cách bảo quản thì charm sẽ nhanh chóng bị xỉn trong thời gian ngắn và sẽ gây ra nhiều tác động tiêu cực từ người sử dụng.
  • Đối với charm bạc thái s925 do được chế tạo cẩn thận, ở bước cuối cùng tạo ra charm, thợ bạc sẽ sử dụng phương pháp hun khói nên charm sẽ có 1 lớp bảo vệ cực bền ở bên ngoài bề mặt. Loại bạc này được dân kinh doanh lâu năm khuyên sử dụng.

Kinh nghiệm tiếp theo 86gems muốn truyền đạt đến cả nhà là việc kinh doanh dòng sản phẩm này. Điều quan trọng bạn phải là người thích các sản phẩm và ham muốn kiếm tiền từ đam mê đó. Rất nhiều người có thể kiếm tiền từ đam mê, tại sao lại không phải là bán vòng tay mix charm. Có 3 trường phái nên bán mặt hàng này:

  • Những bạn có căn, xem được tử vi, bát tự hay bói bài tarot: Nếu bạn thuộc nhóm này thì đây là cơ hội tuyệt vời để gia tăng tài sản của mình. Sản phẩm vừa phong thủy lại vừa đẹp phù hợp để giới thiệu cho khách hàng.
  • Những bạn đã có kinh nghiệm bán hàng online hoặc có cửa hàng: Đây là những bạn rất giỏi trong việc kinh doanh, tại sao không thử thêm sản phẩm này, cực kỳ đơn giản mà lợi nhuận lại cao.
  • Bạn chưa có kinh nghiệm bán hàng cũng không có căn: Hãy bắt đầu bằng kiến thức, học thêm về các loại đá, tìm hiểu một chút về phong thủy là có thể bán được rồi. Đầu tiên hãy khảo thêm bài viết Tổng hợp đá phong thủy phổ biến phân loại theo màu sắc để biết thêm về các loại đá nhé.

Kinh doanh vòng mix charm bạc lợi nhuận thế nào?

Lợi nhuận ở đây phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Tập khách hàng của bạn hướng tới là ai, sản phẩm bạn chọn bán ra ở mức giá nào và thương hiệu của bạn có giá trị không. Có người bán dòng sản phẩm cao cấp thì phần trăm lợi nhuận thấp ví dụ như 50% thôi nhưng đó là con số lớn rồi. 50% của 2 triệu thì là lãi 1 triệu rồi. Đối với dòng sản phẩm phổ thông bán cho học sinh, sinh viên chỉ từ mấy chục ngàn đến vài trăm thì có thể là siêu lợi nhuận gấp đôi , gấp 3 thậm chí gấp 10 lần nếu giá trị sản phẩm thấp. Tập khách hàng dân văn phòng, bác sĩ, giáo viên … thì sản phẩm từ 500-1tr hoàn toàn có thể bán gấp đôi nếu bạn đủ biết cách tạo thương hiệu uy tín.

Kinh doanh vòng mix charm bạc lợi nhuận thế nào?
Kinh doanh vòng mix charm bạc lợi nhuận thế nào?

Xem mẫu các sản phẩm mix charm bạc ở đâu?

Mẫu vòng tay mix charm bạc và các loại sản phẩm khác quý cửa hàng có thể kết bạn zalo số 0987.600.681 để tham khảo. Tại đây các sản phẩm và mẫu mã được thiết kế và cập nhật liên tục với số lượng cực lớn. Hy vọng sẽ sớm gặp lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Mẫu vòng đá mắt hổ cho nam đơn giản mà sang trọng
Mẫu vòng đá mắt hổ cho nam đơn giản mà sang trọng

KÊNH LIÊN HỆ NHANH CỦA 86GEMS

 

0987600681
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon