Cách kinh doanh vòng phong thủy đặc biệt chưa từng được tiết lộ

Cách kinh doanh vòng phong thủy đặc biệt chưa từng được tiết lộ (1)

Cách kinh doanh vòng phong thủy đơn giản trên mạng họ chỉ hết rồi. Tuy nhiên có những bí kíp đặc biệt mà chỉ người có kinh doanh lâu mới có thể lĩnh ngộ được. Sau đây 86gems sẽ chia sẻ cùng cộng đồng anh chị em kinh doanh đá phong thủy nói chung và kinh doanh vòng đá phong thủy nói riêng một số cách đặc biệt mà cộng tác viên bên em đang làm. Những cách hack doanh thu này cực kỳ hiệu quả, nó sẽ đem tới lợi nhuận cao hơn gấp nhiều lần sau khi áp dụng.

Kinh doanh vòng đá phong thủy cùng 86gems

Rất vui vì bạn đọc được bài viết này. 86gems đã và đang là kho vòng đá lớn nhất nhì Việt Nam về số lượng cũng như chất lượng vòng đá tự nhiên. Kho 86gems cam kết chỉ bán đá tự nhiên, hàng hóa không qua trung gian, giá thành bao rẻ nhất giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận.

Ngoài ra 86gems không ngừng học hỏi cái mới, tìm tòi những sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu thị trường. Những chia sẻ, phản hồi của CTV, Đại lý luôn là những lời quý báu nhất giúp 86gems và những bạn mới vào nghề được thành công hơn trên con đường kinh doanh.

Những lời chia sẻ sau đến từ một bạn CTV lâu đời nhất và thành công nhất của kho 86Gems. Thông tin chưa từng được cống bố sẽ giúp bạn có những bí kíp đặc biệt để không bị bỏ lại phía sau.

Đôi lời “thỏ thẻ” từ thành viên “nhí” của kho Vòng Đá Phong Thủy 86gems. Mời bạn cùng tham khảo:

Xin chào anh/chị/em 86gems,

Mình là My, CTV bán hàng của kho 86Gems. Mình sẽ giúp các bạn (hy vọng sẽ là đồng nghiệp sau này) nhanh chóng kiếm đơn hàng đầu tiên và bứt phá doanh thu.

Trước tin mình xin bạn bớt chút thời gian quý báu của mình (khoảng 30p) đọc qua 2 bài viết này để lấy động lực, lên dây cót để cày tiền!

Bài viết đó quả thực tâm huyết, tác giả muốn tạo một cộng đồng kinh doanh vòng đá phong thủy, tăng sự nhận biết về vòng đá, lắc tay.

NHƯNG

Có một số điều tác giả chưa nói hoặc cố tình che đi để các bạn tự tìm hiểu, mình sẽ tiết lộ ngay sau đây.

Câu chuyện bán vòng đá của tôi

Bắt tay mới vào làm cái gì chẳng có gian nan, khổ trước sướng sau thế mới giàu! Kinh doanh vòng đá cũng không ngoại lệ. Để có được thành công thì cũng phải bỏ ra chút công sức, chứ ngồi đợi sung rụng không có đâu ạ!!!

Cách đây 3 năm khi mới vào nghề mình cũng phải tìm hiểu đủ thứ trên đời, dính cả đống phốt vì mua phải hàng đắt, hàng đểu, không biết kêu ai. Giờ thì sướng quá khi bạn đọc được bài viết này trên 86gems.

Cách kinh doanh vòng phong thủy đặc biệt chưa từng được tiết lộ
Cách kinh doanh vòng phong thủy đặc biệt chưa từng được tiết lộ

“Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai.

Ai cũng một thời trẻ trai, cũng từng nghĩ về đời mình.”

-Trích Một Đời Người, Một Rừng Cây

Đơn hàng đầu tiên của tôi đến từ chính gia đình và bạn bè của tôi.  Chọn mẫu đẹp từ các trang bán đồ phong thủy, mình cũng là đăng lên facebook rồi zalo cho vui, ai mua thì mua, kệ thôi. Thế cũng có người hỏi giá này nọ, rồi thằng bạn cũng chốt đơn mua cho gấu. Vậy là đơn đầu tiên có lãi: “500K !!!”.

Hồi đó đơn đầu tiên của mình là vòng đá mặt trăng, mua vào đã 350k, bán ngay 850k theo chị bán vòng hướng dẫn). Mãi sau này mới biết mình mua đắt và mình bán đắt :v.

Sau đấy ngoài facebook, zalo, mình cũng tập tành đăng bán trên các trang thương mại điện tử. Tạo các mẫu mới theo ý tưởng riêng của mình. Ban đầu cứ lấy mẫu trên mạng về làm theo. Copy ảnh của họ đăng bán. Một ngày trung bình eazy cũng kiếm được vài trăm tiền lãi.

Bán được khoảng 1 năm thì khách cũng bén mùi hơn, đơn về đều hơn, khách quay lại, giới thiệu người thân cũng nhiều. Một ngày trung bình 10-15 đơn, có hôm lãi đến cả vài triệu. Đỉnh điểm là vào cuối năm ngoái vào gần tết và sau tết, trùng đúng dịp 14/2 và 8/3 nên lượng khách khủng khiếp. Ngày phải 40-50 đơn. Nói chung việc lâu lâu gọi cả nhà đóng hàng là chuyện bình thường vì một mình không thể làm xuể.

Những tiết lộ để các bạn bứt tốc doanh thu nhanh chóng

Như bài viết từ blog Vòng Đá 5A thì bạn nên tìm hiểu một chút về ngũ hành và màu sắc phù hợp cho tuổi. Thực ra lên google tra cả thôi chứ ai mà nhớ hết được. Khách sinh năm 19xx thì mệnh gì? Hợp màu gì? Dùng đá nào phù hợp? Cái này bạn phải biết!

Có một số thứ nâng cao như chọn màu theo giới tính (cung phi) hay dùng bát trụ thì bỏ qua nhé. Chưa cần thiết lắm, miễn là mình bán được hàng là được mà! 

Bí kíp HACK GIÁ NHẬP HÀNG để tăng doanh thu

Kho sỉ thường bán vòng đá theo khối lượng gram, còn khách mua hàng của bạn chỉ biết mua theo kích thước vòng ly (mm). Khối lượng xấp xỉ mà kho sỉ đưa ra cho các bạn như sau:

  • Vòng 6mm ~ 8-9gr
  • Vòng 8mm ~14-15gr
  • Vòng 10mm ~27-28gr
  • Vòng 12mm ~42-43gr
  • Vòng 14mm ~ 53-54gr

 Có thể bạn biết thừa: Vì là đá tự nhiên nên kích thước hạt sẽ chẳng bao giờ cố định cả. Vòng 6 ly thì kích thước hạt đá từ 5,5 ly đến 6,5 ly. Vòng 8 ly thì kích thước đá hạt đá từ 7,5 ly đến 8,5 ly. Tương tự đối với các kích thước khác.

Mình lấy một phép tính đơn giản như sau:

Yêu cầu Kích thước hạt Khối lượng vòng Đơn giá ví dụ Thành tiền
Khách muốn mua vòng 10 ly 9.5 mm 23 gram 40k / gram 920k
10 mm 27 gram 40k / gram 1080k
10.5 mm 31 gram 40k / gram 1240k

Vậy khi bạn nhập vòng có hạt 9.5mm thay vì nhập hạt 10.5mm thì bạn cũng đã tiết kiệm được 1240 – 920 = 320K rồi đó.

Dĩ nhiên số hạt trong một chiếc vòng giảm thì khối lượng cũng giảm và tiền nhập hàng cũng giảm, nhưng kho sỉ sẽ không cắt bớt đá trong vòng cho bạn. Thay vào đó, những hạt dư khi bán cho khách bạn hãy giữ lại dùng để mix vòng khác.

Vậy bài học rút ra ở đây là: Bạn mua vòng có kích thước hạt càng bé so với kích thước chuẩn (6 ly, 8 ly, 10 ly …) thì giá nhập của bạn càng giảm và doanh thu sẽ tăng đáng kể. 

Bí kíp HACK GIÁ BÁN HÀNG từ những thứ sẵn có!

Khi đi mua vòng tại kho sỉ, số hạt thường lớn hơn khi bạn bán cho khách.

Ví dụ: Vòng 8 ly tại kho sỉ thường là 24 hoặc 25 hạt. Khi bạn bán cho khách, họ thường thì chỉ lấy 21 hạt để lấy số đẹp, tặng khách 1 hạt dự phòng là 22. Vậy là còn dư 2 hoặc 3 hạt đá cho mỗi vòng bán ra.

 Số hạt dư dùng để làm gì?

  • Dồn hạt lại có thể làm vòng mới -> Chắc các bạn sẽ nghĩ thế này. Nói thật là hơi bị khó luôn, một phần tại vì kích thước khác nhau, phần nữa là đợi hơi bị lâu mới đủ đó.
  • Dùng hạt dư để tạo ra sản phẩm mới !!! -> Đây mới là hướng mình muốn chỉ cho các bạn.

 Một hạt thì làm được gì?

Thứ 1. Nhẫn, bông tai: Mua phôi nhẫn, bông tai khoảng 50-60k, gắn thêm hạt đá. Bán  ra từ 200k đến 350k. Lãi x4 đến x5 lần.

Thứ 2. Vòng cổ: Mua dây chuyền và phôi gán đá khoảng 70k-80k. Bán ra từ 300k đến 400k. Lãi x4 đến x5 lần.

Cách kinh doanh vòng phong thủy đặc biệt từ một hạt đá
Cách kinh doanh vòng phong thủy đặc biệt từ một hạt đá

Thứ 3. Lắc tay: Tùy từng loại lắc. Có mẫu một hạt, mẫu vài ba hạt. Làm lắc tay thì cần kỹ thuật một tí. Bạn đến kho 86gems nhờ anh chị chỉ dạy và lấy mẫu vòng. Làm lắc tay thì lãi nhất. Một loại có thể lãi tới 500k đên 1000k.

 Vậy bài học rút ra ở đây là: Hãy giữ lại tất cả những viên đá dư, nó sẽ mang lại lợi nhuận khủng khiếp cho bạn!

Hai tiểu xảo đơn giản như trên chắc bạn cũng đã tính được lợi nhuận khủng mà bán trang sức đá tự nhiên mang lại rồi chứ! Đừng hỏi vì sao người ta bán đồ phong thủy lại giàu nữa. Bắt tay ngay vào làm đi nhé. Chúc các bạn thành công !

Hy vọng qua bài chia sẻ này của bạn My sẽ giúp bạn phần nào hiểu được phần nào cách bán vòng đá phong thủy và tối đa thặng dư trong kinh doanh. Nếu cần thêm thông tin hãy liên hệ ngay với 86gems theo số: 0987.600.681 hoặc qua fanpage Kho Vòng Đá Phong Thủy Giá Sỉ.

Hy vọng sẽ được hợp tác với bạn!

0987600681
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon