Home Blog

Tổng hợp đá phong thủy phổ biến phân loại theo màu sắc

0
Tổng hợp đá phong thủy phổ biến phân loại theo màu sắc
Tổng hợp đá phong thủy phổ biến phân loại theo màu sắc

Bảng tổng hợp các loại đá phong thủy phổ biến được phân loại theo màu sắc dưới đây sẽ thuận tiện cho các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về đá phong thủy, đá tự nhiên. Mỗi loại đá sẽ có một bài viết nghiên cứu chi tiết và chuyên sâu giúp các bạn có thể tự tin chém gió với khách hàng của mình. Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên, mời các bạn tham khảo nhé.

Mệnh của đá Màu sắc đá Tên đá
KIM Trắng Đá mặt trăng, Thạch anh trắng (Ưu linh trắng), Mã não trắng, Đá bạch tùng
MỘC Xanh lá Ngọc bích, Cẩm thạch, Thạch anh tóc xanh, Thạch anh dâu xanh, Thạch anh xanh, Ưu linh xanh, Diopside
THỦY Xanh biển Aquamarine, Kyanite (Xanh navy)
Đen Obsidian, Thạch anh đen, Thạch anh khói, Thạch anh tóc đen, Đá mắt hổ xanh đen,
HỎA Đỏ Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh dâu tây, Đá mắt hổ nâu đỏ, Đá Garnet
Cam Đá mặt trời, Đá giông bão (màu nâu)
Tím Thạch anh tím, Super Seven
Hồng Thạch anh hồng
THỔ Vàng Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Đá mắt hổ vàng nâu, Đá mắt hổ chim ưng, Đá mắt hổ vàng tâm,
ĐA MỆNH Đa sc Tourmaline, Beryl, Đá xà cừ, Ưu linh đa sắc, Thạch anh tóc tam tài

 

Tổng hợp đá phong thủy phổ biến phân loại theo màu sắc
Tổng hợp đá phong thủy phổ biến phân loại theo màu sắc

Một số lưu ý khi tra bảng Tổng hợp đá phong thủy:

 • Phần mục mệnh là mệnh của loại đá chứ không phải là mệnh của người sử dụng. Muốn biết mệnh phù hợp với người sử dụng phải dựa trên phong thủy ngũ hành. Ví dụ đá mệnh KIM thì có thể phù hợp với người mệnh Kimmệnh Thủy vì Kim sinh Thủy, đá mệnh MỘC thì sẽ phù hợp với người mệnh Mộcmệnh Hỏa vì Mộc sinh ra Hỏa. Tương tự cho các mệnh còn lại.
 • Bảng trên chỉ là một số loại đá phổ biến hay được sử dụng chứ không phải là tất cả.

KÊNH LIÊN HỆ NHANH CỦA 86GEMS

 

Cách kinh doanh vòng phong thủy đặc biệt chưa từng được tiết lộ

0
Cách kinh doanh vòng phong thủy đặc biệt chưa từng được tiết lộ (1)
Cách kinh doanh vòng phong thủy đặc biệt chưa từng được tiết lộ (1)

Cách kinh doanh vòng phong thủy đơn giản trên mạng họ chỉ hết rồi. Tuy nhiên có những bí kíp đặc biệt mà chỉ người có kinh doanh lâu mới có thể lĩnh ngộ được. Sau đây 86gems sẽ chia sẻ cùng cộng đồng anh chị em kinh doanh đá phong thủy nói chung và kinh doanh vòng đá phong thủy nói riêng một số cách đặc biệt mà cộng tác viên bên em đang làm. Những cách hack doanh thu này cực kỳ hiệu quả, nó sẽ đem tới lợi nhuận cao hơn gấp nhiều lần sau khi áp dụng.

Kinh doanh vòng đá phong thủy cùng 86gems

Rất vui vì bạn đọc được bài viết này. 86gems đã và đang là kho vòng đá lớn nhất nhì Việt Nam về số lượng cũng như chất lượng vòng đá tự nhiên. Kho 86gems cam kết chỉ bán đá tự nhiên, hàng hóa không qua trung gian, giá thành bao rẻ nhất giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận.

Ngoài ra 86gems không ngừng học hỏi cái mới, tìm tòi những sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu thị trường. Những chia sẻ, phản hồi của CTV, Đại lý luôn là những lời quý báu nhất giúp 86gems và những bạn mới vào nghề được thành công hơn trên con đường kinh doanh.

Những lời chia sẻ sau đến từ một bạn CTV lâu đời nhất và thành công nhất của kho 86Gems. Thông tin chưa từng được cống bố sẽ giúp bạn có những bí kíp đặc biệt để không bị bỏ lại phía sau.

Đôi lời “thỏ thẻ” từ thành viên “nhí” của kho Vòng Đá Phong Thủy 86gems. Mời bạn cùng tham khảo:

Xin chào anh/chị/em 86gems,

Mình là My, CTV bán hàng của kho 86Gems. Mình sẽ giúp các bạn (hy vọng sẽ là đồng nghiệp sau này) nhanh chóng kiếm đơn hàng đầu tiên và bứt phá doanh thu.

Trước tin mình xin bạn bớt chút thời gian quý báu của mình (khoảng 30p) đọc qua 2 bài viết này để lấy động lực, lên dây cót để cày tiền!

Bài viết đó quả thực tâm huyết, tác giả muốn tạo một cộng đồng kinh doanh vòng đá phong thủy, tăng sự nhận biết về vòng đá, lắc tay.

NHƯNG

Có một số điều tác giả chưa nói hoặc cố tình che đi để các bạn tự tìm hiểu, mình sẽ tiết lộ ngay sau đây.

Câu chuyện bán vòng đá của tôi

Bắt tay mới vào làm cái gì chẳng có gian nan, khổ trước sướng sau thế mới giàu! Kinh doanh vòng đá cũng không ngoại lệ. Để có được thành công thì cũng phải bỏ ra chút công sức, chứ ngồi đợi sung rụng không có đâu ạ!!!

Cách đây 3 năm khi mới vào nghề mình cũng phải tìm hiểu đủ thứ trên đời, dính cả đống phốt vì mua phải hàng đắt, hàng đểu, không biết kêu ai. Giờ thì sướng quá khi bạn đọc được bài viết này trên 86gems.

Cách kinh doanh vòng phong thủy đặc biệt chưa từng được tiết lộ
Cách kinh doanh vòng phong thủy đặc biệt chưa từng được tiết lộ

“Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai.

Ai cũng một thời trẻ trai, cũng từng nghĩ về đời mình.”

-Trích Một Đời Người, Một Rừng Cây

Đơn hàng đầu tiên của tôi đến từ chính gia đình và bạn bè của tôi.  Chọn mẫu đẹp từ các trang bán đồ phong thủy, mình cũng là đăng lên facebook rồi zalo cho vui, ai mua thì mua, kệ thôi. Thế cũng có người hỏi giá này nọ, rồi thằng bạn cũng chốt đơn mua cho gấu. Vậy là đơn đầu tiên có lãi: “500K !!!”.

Hồi đó đơn đầu tiên của mình là vòng đá mặt trăng, mua vào đã 350k, bán ngay 850k theo chị bán vòng hướng dẫn). Mãi sau này mới biết mình mua đắt và mình bán đắt :v.

Sau đấy ngoài facebook, zalo, mình cũng tập tành đăng bán trên các trang thương mại điện tử. Tạo các mẫu mới theo ý tưởng riêng của mình. Ban đầu cứ lấy mẫu trên mạng về làm theo. Copy ảnh của họ đăng bán. Một ngày trung bình eazy cũng kiếm được vài trăm tiền lãi.

Bán được khoảng 1 năm thì khách cũng bén mùi hơn, đơn về đều hơn, khách quay lại, giới thiệu người thân cũng nhiều. Một ngày trung bình 10-15 đơn, có hôm lãi đến cả vài triệu. Đỉnh điểm là vào cuối năm ngoái vào gần tết và sau tết, trùng đúng dịp 14/2 và 8/3 nên lượng khách khủng khiếp. Ngày phải 40-50 đơn. Nói chung việc lâu lâu gọi cả nhà đóng hàng là chuyện bình thường vì một mình không thể làm xuể.

Những tiết lộ để các bạn bứt tốc doanh thu nhanh chóng

Như bài viết từ blog Vòng Đá 5A thì bạn nên tìm hiểu một chút về ngũ hành và màu sắc phù hợp cho tuổi. Thực ra lên google tra cả thôi chứ ai mà nhớ hết được. Khách sinh năm 19xx thì mệnh gì? Hợp màu gì? Dùng đá nào phù hợp? Cái này bạn phải biết!

Có một số thứ nâng cao như chọn màu theo giới tính (cung phi) hay dùng bát trụ thì bỏ qua nhé. Chưa cần thiết lắm, miễn là mình bán được hàng là được mà! 

Bí kíp HACK GIÁ NHẬP HÀNG để tăng doanh thu

Kho sỉ thường bán vòng đá theo khối lượng gram, còn khách mua hàng của bạn chỉ biết mua theo kích thước vòng ly (mm). Khối lượng xấp xỉ mà kho sỉ đưa ra cho các bạn như sau:

 • Vòng 6mm ~ 8-9gr
 • Vòng 8mm ~14-15gr
 • Vòng 10mm ~27-28gr
 • Vòng 12mm ~42-43gr
 • Vòng 14mm ~ 53-54gr

 Có thể bạn biết thừa: Vì là đá tự nhiên nên kích thước hạt sẽ chẳng bao giờ cố định cả. Vòng 6 ly thì kích thước hạt đá từ 5,5 ly đến 6,5 ly. Vòng 8 ly thì kích thước đá hạt đá từ 7,5 ly đến 8,5 ly. Tương tự đối với các kích thước khác.

Mình lấy một phép tính đơn giản như sau:

Yêu cầu Kích thước hạt Khối lượng vòng Đơn giá ví dụ Thành tiền
Khách muốn mua vòng 10 ly 9.5 mm 23 gram 40k / gram 920k
10 mm 27 gram 40k / gram 1080k
10.5 mm 31 gram 40k / gram 1240k

Vậy khi bạn nhập vòng có hạt 9.5mm thay vì nhập hạt 10.5mm thì bạn cũng đã tiết kiệm được 1240 – 920 = 320K rồi đó.

Dĩ nhiên số hạt trong một chiếc vòng giảm thì khối lượng cũng giảm và tiền nhập hàng cũng giảm, nhưng kho sỉ sẽ không cắt bớt đá trong vòng cho bạn. Thay vào đó, những hạt dư khi bán cho khách bạn hãy giữ lại dùng để mix vòng khác.

Vậy bài học rút ra ở đây là: Bạn mua vòng có kích thước hạt càng bé so với kích thước chuẩn (6 ly, 8 ly, 10 ly …) thì giá nhập của bạn càng giảm và doanh thu sẽ tăng đáng kể. 

Bí kíp HACK GIÁ BÁN HÀNG từ những thứ sẵn có!

Khi đi mua vòng tại kho sỉ, số hạt thường lớn hơn khi bạn bán cho khách.

Ví dụ: Vòng 8 ly tại kho sỉ thường là 24 hoặc 25 hạt. Khi bạn bán cho khách, họ thường thì chỉ lấy 21 hạt để lấy số đẹp, tặng khách 1 hạt dự phòng là 22. Vậy là còn dư 2 hoặc 3 hạt đá cho mỗi vòng bán ra.

 Số hạt dư dùng để làm gì?

 • Dồn hạt lại có thể làm vòng mới -> Chắc các bạn sẽ nghĩ thế này. Nói thật là hơi bị khó luôn, một phần tại vì kích thước khác nhau, phần nữa là đợi hơi bị lâu mới đủ đó.
 • Dùng hạt dư để tạo ra sản phẩm mới !!! -> Đây mới là hướng mình muốn chỉ cho các bạn.

 Một hạt thì làm được gì?

Thứ 1. Nhẫn, bông tai: Mua phôi nhẫn, bông tai khoảng 50-60k, gắn thêm hạt đá. Bán  ra từ 200k đến 350k. Lãi x4 đến x5 lần.

Thứ 2. Vòng cổ: Mua dây chuyền và phôi gán đá khoảng 70k-80k. Bán ra từ 300k đến 400k. Lãi x4 đến x5 lần.

Cách kinh doanh vòng phong thủy đặc biệt từ một hạt đá
Cách kinh doanh vòng phong thủy đặc biệt từ một hạt đá

Thứ 3. Lắc tay: Tùy từng loại lắc. Có mẫu một hạt, mẫu vài ba hạt. Làm lắc tay thì cần kỹ thuật một tí. Bạn đến kho 86gems nhờ anh chị chỉ dạy và lấy mẫu vòng. Làm lắc tay thì lãi nhất. Một loại có thể lãi tới 500k đên 1000k.

 Vậy bài học rút ra ở đây là: Hãy giữ lại tất cả những viên đá dư, nó sẽ mang lại lợi nhuận khủng khiếp cho bạn!

Hai tiểu xảo đơn giản như trên chắc bạn cũng đã tính được lợi nhuận khủng mà bán trang sức đá tự nhiên mang lại rồi chứ! Đừng hỏi vì sao người ta bán đồ phong thủy lại giàu nữa. Bắt tay ngay vào làm đi nhé. Chúc các bạn thành công !

Hy vọng qua bài chia sẻ này của bạn My sẽ giúp bạn phần nào hiểu được phần nào cách bán vòng đá phong thủy và tối đa thặng dư trong kinh doanh. Nếu cần thêm thông tin hãy liên hệ ngay với 86gems theo số: 0987.600.681 hoặc qua fanpage Kho Vòng Đá Phong Thủy Giá Sỉ.

Hy vọng sẽ được hợp tác với bạn!

Vòng đá Aquamarine giá sỉ mua theo gram ở đâu?

0
Vòng đá Aquamarine giá sỉ mua theo gram ở đâu?
Vòng đá Aquamarine giá sỉ mua theo gram ở đâu?

Vòng đá Aquamarine giá sỉ chủ yếu trên thị trường được bán theo gram. Việc tính theo gram sẽ rất có lợi về giá cho các bạn đi nhập hàng. Cửa hàng và anh chị em bán hàng online nên chú ý đến việc này. Bài viết sau sẽ được 86gems giới thiệu chi tiết về Đá Aquamarine theo khoa học, các sản phẩm được làm từ đá Aqua và cách nhập sỉ đá aquamarine hiệu quả.

Đá Aquamarine là gì?


Đá aquamarine theo tiếng la tinh có nghĩa là màu xanh nước biển (tiếng Pháp – lau de mer) được Boece de Boot sử dụng vào năm 1604.

Đá Aquamarine thô tự nhiên ở Việt Nam
Đá Aquamarine thô tự nhiên ở Việt Nam

Aquamarine có nguồn gốc liên quan đến các đá granit, pegmatit granit, các mạch nhiệt dịch. Phân bổ chủ yếu ở Brasil, Nga, Australia, Miến Điện, Trung Quốc, Ấn Độ, Kenya, Mozambic, Madagascar, Namibia, Nigieria, Zambia, Zimbabwe và Hoa Kỳ.

Aquamarine có giá trị ngọc làm trang sức ở Việt Nam được phát hiện đầu tiên tại mỏ Xuân Lẹ (Thường Xuân, Thanh Hóa) vào năm 1985.

Tính chất hóa học của Aquamarine


Màu sắc Lam nhạt đến đậm, lục lam
Thành phần Al2Be3Si6O18
Độ cứng Mohs 7.5-8/10
Tỷ trọng 2.67 – 2.74
Chiết suất 1.564 – 1.596
Ánh Thủy tinh
Cát khai Không
Tính đa sắc Rõ (không màu/làm sáng – lục sáng)
Phát quang Không
Phổ hấp thụ 537,546,527

Xử lý và tổng hợp

Loại Aquamarine có màu nhạt khi được xử lý nhiệt ở nhiệt độ 400 – 450oC màu sẽ trở nên đậm và sáng hơn. Nếu tiếp tục xử lý ở nhiệt độ cao hơn, màu đậm sẽ lại biến mất. Aquamarine không màu hoặc màu lục nhạt khi được chiếu xạ tia gamma hoặc tia neutron sẽ chuyển sang màu vàng. Aquamarine được tổng hợp trong công nghiệp.

Vòng đá Aquamarine giá sỉ - hàng tự nhiên siêu đẹp
Vòng đá Aquamarine giá sỉ – hàng tự nhiên siêu đẹp

Nhận biết đá Aquamarine

Aquamarine dễ nhầm lẫn với euclas, kyanite, topaz, tourmaline, zircon, spinel tổng hợp và thủy tinh. Ở dạng thô, Aquamarine dễ dàng nhận biết bởi dạng tinh thể sáu phương hoàn chỉnh và màu xanh lam đặc trưng. Ở dạng chế tác phân biệt với topaz bởi tính đa sắc, với spinel tổng hợp và thủy tinh bởi tính đẳng hướng và dị hướng quang học. Phân biệt với tourmaline bởi tỷ trọng và chiết suất (Các giá trị của aquamarine thường thấp hơn).

Trên đây là kinh nghiệm danh cho các chuyên gia và nhà sưu tầm chuyên nghiệp. Người mua và sử dụng đá Aquamarine nên đi kiểm định tại các viện nghiên cứu để có thông tin chính xác nhất.

Đá Aquamarine làm được sản phẩm gì?


Đá aquamarine với gam màu dễ chịu phù hợp với rất nhiều người. Ở Việt Nam loại đá này còn có tên gọi khác là Ngọc Xanh Biển với độ cứng tương đối cao phù hợp với việc sử dụng hằng ngày. Các sản phẩm phong thủy được làm từ đá Aquamarine Ngọc Xanh Biển có thể kể đến như:

 • Vòng đá: kiểu hạt tròn, kiểu cắt giác, kiểu hình lu thống, kiểu đá vụn, kiểu mix bạc 925… Loại này là phổ biến nhất với giá cả phải chăng.
 • Mặt đá làm nhẫn: Loại đá siêu trong được cắt facet.
 • Vật phẩm phong thủy dùng để đeo tay, làm mặt dây chuyền hay nhẫn như: Tỳ hưu, hồ ly các dáng khác nhau, cỏ 4 lá, thiềm thừ, long quy, lu thống …

Vòng đá Aquamarine giá sỉ mua theo gram ở đâu?


Vòng đá Aquamarine giá sỉ tính theo gram có thể nhập trực tiếp từ xưởng đá 86gems. Tại đây bạn sẽ được lựa chọn vòng đá thoải mái theo kích thước và số lượng. Hàng hóa tràn ngập về đều đặn hàng tuần và hàng tháng, không lo bị cháy hàng.

Vòng đá aquamarine giá sỉ tại 86gems chất lượng vượt trội, giá rẻ bất ngờ
Vòng đá aquamarine giá sỉ tại 86gems chất lượng vượt trội, giá rẻ bất ngờ

Để chọn được hàng hóa tốt 86gems gửi đến các bạn một số tiêu chí sau để tăng thêm lợi nhuận:

 • Đầu tiên là vòng đá tính theo gram nên chọn những vòng dưới kích thước chuẩn. Ví dụ vòng 8 ly thì chọn đá 7,8 là ổn, vòng 10 ly chọn đá 9,8 là thoải mái. Việc chọn như vậy sẽ giảm đi rất nhiều chi phí nhập hàng. 10 ly tầm 30 gram nhưng 9,8 ly chỉ 28 gram thôi, khi nhân với đơn giá thì số tiền tiết kiệm được sẽ là rất lớn.
 • Làm hàng cho khách chỉ nên làm vừa tay khách và cho 1 hạt dự phòng. Nhập sỉ vòng đá aquamarine về có kích thước vòng tương đối rộng, bạn nên hỏi size tay khách để làm cho vừa. Những hạt thừa để lại có thể làm nhẫn một hạt hoặc dây chuyền một hạt để bán thêm lãi tương đối cao.
 • Vòng đá trơn bình thường nếu bạn mix thêm charm bạc 925 thì số tiền nhận về cao hơn gấp nhiều lần. Một vòng aquamarine giá sỉ nhập về có thể mix được 2 đến 3 vòng mix bạc, giá thì thoải mái chém tùy độ đẹp rồi.
Vòng mix bạc 925 sang trọng
Vòng mix bạc 925 sang trọng

Chúc các bạn thành công!


KÊNH LIÊN HỆ NHANH CỦA 86GEMS

Nhập sỉ charm bạc 925 ở đâu rẻ mà chất lượng nhất?

0
Nhập sỉ charm bạc 925 ở đâu rẻ mà chất lượng nhất
Nhập sỉ charm bạc 925 ở đâu rẻ mà chất lượng nhất

Nhập sỉ charm bạc 925 ở đâu rẻ mà chất lượng nhất? Chất liệu bạc dùng để làm phụ kiện mix vòng tay, đồ handmade luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà thiết kế. Nếu bạn là cửa hàng hoặc đơn giản là dân chuyên làm đồ handmade thì không nên bỏ qua bài viết này. Cùng 86gems tìm hiểu nhé.

Chất liệu bạc dùng để làm phụ kiện mix vòng tay, đồ handmade luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà thiết kế
Chất liệu bạc dùng để làm phụ kiện mix vòng tay, đồ handmade luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà thiết kế

Charm bạc 925 là gì?


Charm bạc 925 là vật liệu được sử dụng để mix vào vòng tay đá, vòng gỗ, vòng tay tết dây hoặc làm các loại đồ handmade khác như hoa tai hoặc vòng cổ… Như tên gọi charm bạc 925, thì chất liệu chính của chúng là từ bạc 925 hay còn gọi là bạc Ý. Bạc 925 có 92,5% là bạc nguyên chất và 7,5% là các kim loại khác.

Tại sao charm bạc không làm từ bạc 999 mà lại làm từ bạc 925? Câu trả lời rất đơn giản như sau. Charm bạc được thiết kế tỉ mỉ, rất phức tạp, có những thiết kế con vật hoặc hoa văn rất nhỏ chỉ đủ để mix vào vòng tay, hoa tai với kích thước milimet. Tính chất đặc biệt kim loại quý như vàng hay bạc đều là rất dẻo và dai, tuy nhiên dẻo mà không có độ cứng lại không phù hợp trong thiết kế. Do đó, để vừa cứng cáp mà vừa đủ dẻo dai, các nhà kim hoàn của Ý đã nghiên cứu và tìm ra tỉ lệ bạc cho gia công là 92,5% bạc nguyên chất. Cho đến ngày nay, tỉ lệ này vẫn được coi là tỉ lệ tiêu chuẩn của thế giới trong chế tạo các sản phẩm bạc.

Phân loại charm bạc 925?


Hạt charm bạc 925 có thể được phân loại theo cách sử dụng, kiểu thiết kế và loại bạc được sử dụng. Theo cách sử dụng thì charm bạc được chia thành các loại như: Charm nối (bi bạc, ống nối 1 đầu, ống nối 2 đầu…) , charm treo (dream catcher, mèo thần tài, cá chép…), charm liên kết khác (dây bạc, dây chờ, móc khóa…). Phân loại theo kiểu thiết kế như charm linh vật, charm trái tim, charm lá, charm ngôi sao mặt trăng, charm hoa sen … Mỗi loại thiết kế có rất nhiều loại nhỏ và đa dạng mẫu mã khác nhau.

Các phân loại cuối cùng của Charm bạc là theo loại bạc sử dụng: Charm bạc tháicharm bạc trắng. Vẫn là tỉ lệ bạc 92,5% tùy nhiên sự khác biệt chính của 2 loại bạc này nằm ở màu sắc lớp vỏ bạc. Nếu charm bạc 925 trắng mang sắc thái trắng sáng tinh khôi thì charm bạc Thái lại sở hữu gam màu nâu đen, ấn tượng. Tất cả charm làm từ bạc Thái sẽ đều phải trải qua công đoạn hun tạo màu nâu đen. Thêm một công đoạn kỳ công này nên bạc Thái thường có giá cả cao hơn chút, tuy nhiên ưu điểm vượt trội là bền màu theo thời gian. Đây là công thức đặc biệt do Thái Lan sáng tạo nên gọi là bạc Thái.

Charm kim tiền bạc trắng và bạc thái
Charm kim tiền bạc trắng và bạc thái

Nhập sỉ charm bạc 925 ở đâu giá tốt mà chất lượng


Charm bạc 925 giá sỉ và Charm bạc thái giá sỉ đều có thể tìm thấy tại Charm Bạc 925. Với bộ sưu tập các loại charm lên tới 4 con số thì bạn không cần phải phân vân tìm kiếm kho nào lớn hơn nữa. Kho sỉ charm bạc 925 lớn với giá cả cam kết rẻ nhất thị trường, với gần 3k đánh giá 5 sao trên shopee chỉ trong vòng chưa đến 6 tháng lên sàn chắc hẳn là đủ để nói lên sự uy tín của kho.

Nhập sỉ charm bạc 925 ở đâu rẻ mà chất lượng nhất
Nhập sỉ charm bạc 925 ở đâu rẻ mà chất lượng nhất

Từ charm bạc bạn có thể thiết kế vòng charm bạc 925 hay các sản phẩm handmade như vòng tai, vòng cổ với lợi nhuận lên tới 100% 1 sản phẩm. Một ví dụ đơn giản là charm cặp vòng tai với giá sỉ là 18k/cặp (giá tháng 10/2020) + 2 hạt đá loại rẻ tầm 30k, đắt thì tầm 50k. Sau thiết kế bạn có thể bán với giá thấp nhất là 150k, có nơi bán 250k 1 cặp nếu có thương hiệu tốt.

Chúc các bạn thành công!


KÊNH LIÊN HỆ NHANH CỦA 86GEMS

Nhập sỉ đá thạch anh giá rẻ nhất ở đâu ?

0
Nhập sỉ đá thạch anh giá rẻ nhất ở đâu ?
Nhập sỉ đá thạch anh giá rẻ nhất ở đâu ?

Nhập sỉ đá thạch anh rẻ nhất ở đâu tại thị trường Việt Nam?. Đá thạch anh có những loại nào, các sản phẩm từ đá thạch anh và tại sao nên kinh doanh vòng đá thạch anh… Tất tần tật các câu hỏi sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây. Cùng 86Gems tìm hiểu nhé.

Đá thạch anh là gì?


Thạch anh (Quartz) là khoáng vật phổ biến nhất trong vỏ trái đất và được dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như điện tử, quang học và ngọc học… Tên Thạch Anh được xuất xứ từ ngôn ngữ Slavic có nghĩa là cứng, nó bắt đầu được sử dụng rộng rãi từ thế kỷ 16.

Đá thạch anh tự nhiên tại Việt Nam
Đá thạch anh tự nhiên tại Việt Nam
Màu sắc Từ không màu đến các màu sắc khác nhau tùy loại thạch anh
Thành phần chính SiO2
Độ cứng 7/10 Mohs
Ánh Thủy tinh

Đá thạch anh có những loại nào?


Thạch anh là một nhóm với nhiều biến thể khác nhau có cùng thành phần hóa học (SiO2) và các tính chất vật lý, nhưng khác nhau về màu sắc và đặc điểm kết tinh. Theo đặc điểm kết tinh của tinh thể, nhóm thạch anh được phân thành hai loại.

 • Thạch anh kết tinh (các tinh thể có thể nhìn thấy bằng mắt thường) bao gồm các biến thể: thạch anh tím, thạch anh xanh, thạch anh pha lê, thạch anh màu lam, thạch anh vàng, thạch anh mắt chim ưng, prasiolit, thạch anh mắt mèo, thạch anh ám khói, thạch anh hồng và đá mắt hổ (thạch anh mắt hổ).
Đá mắt hổ rất dễ kinh doanh với lợi nhuận cao
Đá mắt hổ rất dễ kinh doanh với lợi nhuận cao
 • Thạch anh ẩn tinh (các tinh thể có kích thước micro và không nhìn thấy bằng mắt thường) được gọi là canxedon và bao gồm các biến thể: Mã não, gỗ hóa đá, chrysopras, bloodstone, jasper, carnelian, mã não rêu và sard.

Ngoài ra không được liệt kê vào 2 danh sách này là dòng thạch anh tóc (như thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc đỏ …). Chúng hình thành do sự cộng sinh của sợi rutile và sợi tourmaline cộng sinh với thạch anh.

Nhập sỉ đá thạch anh ở đâu?


Đá thạch anh giá sỉ có bán ở rất nhiều kho ở Việt Nam. Do trữ lượng thạch anh ở nước ta không hề bé, nên giá của đá thạch anh cũng rất phải chăng. Tuy nhiên tùy vào loại đá thạch anh, hình dáng kiểu cắt và chất lượng của đá mà giá thành lại khác nhau. Để lấy sỉ đá thạch anh với giá gốc chỉ có cách duy nhất là đến tận nơi khai thác như ở Đaklak, Nghệ An và Thanh Hóa. Tuy nhiên bạn chỉ nhận được đá thô mà chưa chế tác, thường không có giá trị thương mại nhiều.

Tỳ hưu được tạc từ đá thạch anh thô
Tỳ hưu được tạc từ đá thạch anh thô

Tại kho bán buôn đá thạch anh 86gems bạn sẽ nhận được hàng thành phẩm sau chế tác với giá cả phải chăng nhất. Đá thô qua xưởng chế tác và đến tay cửa hàng, không hề qua bất kỳ trung gian nào.

Kinh doanh vòng đá thạch anh tốt không?


Để lấy sỉ đá thạch anh bạn cần biết sản phẩm gì từ loại đá này có thể kinh doanh được tốt nhất. Các sản phẩm có thể làm từ thạch anh đó là: Cầu đá, trụ đá, tượng phật, các linh vật (tỳ hưu, hồ ly, thiềm thừ…), vòng tay đá … Những sản phẩm càng tinh xảo, càng tỉ mỉ thì giá cả sẽ càng cao và ngược lại.

Những sản phẩm thịnh hành, dễ bán và phù hợp với phần lớn người sử dụng, tập đối tượng khách hàng vô cùng lớn như vòng đá thạch anh các loại, linh vật tỳ hưu cầu tài lộc, hồ ly cầu tình duyên. Với những sản phẩm như thế này bạn không bao giờ phải lo tìm khách mà khách sẽ tự tìm đến bạn.

Các bạn có thể nhập vòng đá giá sỉ và các linh vật cầu tài lộc tình duyên tại Kho bán sỉ vòng đá thạch anh lớn nhất Việt Nam 86gems mà không phải lo về giá. 86Gems vừa có đào tạo nhanh, vừa có nguồn hàng hóa đa dạng, chất lượng, giá cả cam kết rẻ nhất đủ các tiêu chí để các bạn lựa chọn. Thay vì phân vân lựa chọn các kho sỉ, bạn hãy dành thời gian nghiên cứu, học tập kiến thức về đá quý và cách bán hàng thì sẽ hiệu quả hơn đó.

Chúc các bạn thành công.


KÊNH LIÊN HỆ NHANH CỦA 86GEMS

 

Mua sỉ vòng đá phong thủy ở đâu rẻ nhất?

0
Mua sỉ vòng đá phong thủy ở đâu rẻ nhất
Mua sỉ vòng đá phong thủy ở đâu rẻ nhất

Mua sỉ vòng đá phong thủy ở đâu rẻ nhất? Câu hỏi triệu đô này giờ đã có câu trả lời rất đơn giản mà ngắn gọn. Qua 86gems bạn nhé! Vì sao vậy ư, hãy tham khảo bài viết sau để hiểu kỹ hơn vì sao sỉ vòng tay phong thủy tại 86gems lại rẻ đến vậy.

Vòng đá tourmaline mua giá sỉ tại 86gems
Vòng đá tourmaline mua giá sỉ tại 86gems

Vòng đá phong thủy là gì?


Vòng đá phong thủy là vòng tay được làm từ đá tự nhiên mang năng lượng thiên nhiên tốt cho cơ thể và mang đến nhiều điềm lành trong cuộc sống. Nhiều người bao gồm cả những vòng tay bằng nhựa hay đá nhân tạo có màu sắc sặc sỡ vào vòng tay phong thủy là không hợp lý. Hàng giả đá thiên nhiên thường không có ý nghĩa nhiều về mặt phong thủy cũng như có thể phản tác dụng, có hại cho cơ thể.

Thạch anh tóc đen giá sỉ tại 86gems
Thạch anh tóc đen giá sỉ tại 86gems

Kinh doanh vòng đá phong thủy một vốn bốn lời


Không! Dẹp ngay ý tưởng kinh doanh một vốn bốn lời đi ạ. Thời thế thay đổi rồi, đá phong thủy không còn xấu xa như ngày trước nữa. Hãy lấy chất lượng sản phẩm và chữ tín mang đến cho khách hàng, bạn sẽ có nhiều khách hơn theo thời gian. Giá cả ngày nay đã công khai khá nhiều trên mạng internet, giá càng cạnh tranh thì bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng hơn.

86gems có thạch anh tóc vàng giá sỉ siêu đẹp
86gems có thạch anh tóc vàng giá sỉ siêu đẹp

Để tối đa hóa lợi nhuận thì nhập sỉ vòng tay phong thủy ở đâu có giá tốt nhất là một bài toán nan giải đối với từng nhà bán hàng.

Mua sỉ vòng đá phong thủy ở đâu


Ở Việt Nam có rất nhiều kho đá phong thủy tuy nhiên hầu như không kho đá nào tập trung về một mảng. Họ bán tràn lan rất nhiều mặt hàng, từ vật phẩm phong thủy tới trang sức, vòng đá … Vậy nên việc giá thành cao cho vòng đá là điều không thể tránh khỏi.

Mua sỉ vòng đá phong thủy ở đâu?
Mua sỉ vòng đá phong thủy ở đâu?

Tuy nhiên, vẫn có tia sáng dưới con đường. Trên đời này vẫn còn tồn tại kho chuyên vòng tay đá phong thủy, đó là 86gems. 86gems là kho chuyên bán sỉ vòng tay phong thủy với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hàng trăm đại lý khắp Việt Nam cùng hàng ngàn mẫu mã là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn muốn tìm hiểu kinh doanh món hàng này.

Tại sao nên nhập vòng đá phong thủy giá sỉ tại 86gems

Một số điều dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn liên hệ ngay với 86gems

Giấy chứng nhận đá granat thiên nhiên IGG cấp
Giấy chứng nhận đá granat thiên nhiên IGG cấp
 • Xưởng đá chế tác riêng. Có gì rẻ hơn khi nhập tận nguồn không ạ?
 • Đá tự nhiên 100%, được chứng nhận bởi viện nghiên cứu đá quý IGG Việt Nam
 • Đầu tư vào chất lượng sản phẩm và không tốn quá nhiều chi phí mặt bằng, marketing. Nhất là hiện nay có rất nhiều kho sỉ quảng cáo tràn lan trên facebook, việc này ảnh hưởng rất nhiều đến các bạn bán lẻ. 86gems cam kết không chạy quảng cáo trên facebook.
 • Hỗ trợ đào tạo và hướng dẫn các bạn mới vào nghề nhiệt tình.
 • Có kho ảnh sản phẩm phong phú, cửa hàng, cộng tác viên có toàn quyền sử dụng hình ảnh của 86gems.

Mua sỉ vòng đá phong thủy tại 86gems

Mua sỉ vòng đá phong thủy tại 86gems
Mua sỉ vòng đá phong thủy tại 86gems

KÊNH LIÊN HỆ NHANH CỦA 86GEMS

0987600681
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon