Mua sỉ vòng đá phong thủy ở đâu rẻ nhất?

Mua sỉ vòng đá phong thủy ở đâu rẻ nhất

Mua sỉ vòng đá phong thủy ở đâu rẻ nhất? Câu hỏi triệu đô này giờ đã có câu trả lời rất đơn giản mà ngắn gọn. Qua 86gems bạn nhé! Vì sao vậy ư, hãy tham khảo bài viết sau để hiểu kỹ hơn vì sao sỉ vòng tay phong thủy tại 86gems lại rẻ đến vậy.

Vòng đá tourmaline mua giá sỉ tại 86gems
Vòng đá tourmaline mua giá sỉ tại 86gems

Vòng đá phong thủy là gì?


Vòng đá phong thủy là vòng tay được làm từ đá tự nhiên mang năng lượng thiên nhiên tốt cho cơ thể và mang đến nhiều điềm lành trong cuộc sống. Nhiều người bao gồm cả những vòng tay bằng nhựa hay đá nhân tạo có màu sắc sặc sỡ vào vòng tay phong thủy là không hợp lý. Hàng giả đá thiên nhiên thường không có ý nghĩa nhiều về mặt phong thủy cũng như có thể phản tác dụng, có hại cho cơ thể.

Thạch anh tóc đen giá sỉ tại 86gems
Thạch anh tóc đen giá sỉ tại 86gems

Kinh doanh vòng đá phong thủy một vốn bốn lời


Không! Dẹp ngay ý tưởng kinh doanh một vốn bốn lời đi ạ. Thời thế thay đổi rồi, đá phong thủy không còn xấu xa như ngày trước nữa. Hãy lấy chất lượng sản phẩm và chữ tín mang đến cho khách hàng, bạn sẽ có nhiều khách hơn theo thời gian. Giá cả ngày nay đã công khai khá nhiều trên mạng internet, giá càng cạnh tranh thì bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng hơn.

86gems có thạch anh tóc vàng giá sỉ siêu đẹp
86gems có thạch anh tóc vàng giá sỉ siêu đẹp

Để tối đa hóa lợi nhuận thì nhập sỉ vòng tay phong thủy ở đâu có giá tốt nhất là một bài toán nan giải đối với từng nhà bán hàng.

Mua sỉ vòng đá phong thủy ở đâu


Ở Việt Nam có rất nhiều kho đá phong thủy tuy nhiên hầu như không kho đá nào tập trung về một mảng. Họ bán tràn lan rất nhiều mặt hàng, từ vật phẩm phong thủy tới trang sức, vòng đá … Vậy nên việc giá thành cao cho vòng đá là điều không thể tránh khỏi.

Mua sỉ vòng đá phong thủy ở đâu?
Mua sỉ vòng đá phong thủy ở đâu?

Tuy nhiên, vẫn có tia sáng dưới con đường. Trên đời này vẫn còn tồn tại kho chuyên vòng tay đá phong thủy, đó là 86gems. 86gems là kho chuyên bán sỉ vòng tay phong thủy với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hàng trăm đại lý khắp Việt Nam cùng hàng ngàn mẫu mã là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn muốn tìm hiểu kinh doanh món hàng này.

Tại sao nên nhập vòng đá phong thủy giá sỉ tại 86gems

Một số điều dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn liên hệ ngay với 86gems

Giấy chứng nhận đá granat thiên nhiên IGG cấp
Giấy chứng nhận đá granat thiên nhiên IGG cấp
  • Xưởng đá chế tác riêng. Có gì rẻ hơn khi nhập tận nguồn không ạ?
  • Đá tự nhiên 100%, được chứng nhận bởi viện nghiên cứu đá quý IGG Việt Nam
  • Đầu tư vào chất lượng sản phẩm và không tốn quá nhiều chi phí mặt bằng, marketing. Nhất là hiện nay có rất nhiều kho sỉ quảng cáo tràn lan trên facebook, việc này ảnh hưởng rất nhiều đến các bạn bán lẻ. 86gems cam kết không chạy quảng cáo trên facebook.
  • Hỗ trợ đào tạo và hướng dẫn các bạn mới vào nghề nhiệt tình.
  • Có kho ảnh sản phẩm phong phú, cửa hàng, cộng tác viên có toàn quyền sử dụng hình ảnh của 86gems.

Mua sỉ vòng đá phong thủy tại 86gems

Mua sỉ vòng đá phong thủy tại 86gems
Mua sỉ vòng đá phong thủy tại 86gems

KÊNH LIÊN HỆ NHANH CỦA 86GEMS

0987600681
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon